Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Cách thức hoạt động của Công Ty Luật chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên nghiệp là sự chỉnh chu trong những điều nhỏ nhất, bình thường nhất cho đến những điều phải tích luỹ qua năm tháng để nhanh nhạy thấu hiểu điều khách hàng cần, đáp ứng điều khách hàng mong muốn. Một Công ty luật chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ pháp lý thật sự còn đỏi hỏi nhiều hơn thế. Bởi tự bản thân nghề luật sư đã cần phải có sự cẩn thận, rõ ràng và sắc bén. Dẫu biết là thế, nhưng không phải nơi nào cũng làm trọn vẹn được điều đó và đưa đến tầm chuyên nghiệp.

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một cái nhìn tổng quát về cách thức hoạt động của một công ty luật chuyên nghiệp để nhận diện được địa chỉ uy tín gỡ rối vấn đề khúc mắc về pháp luật:

1. Tác phong làm việc gọn gàng và thái độ phục vụ nhiệt tình:

Hình ảnh và biểu hiện tương tác cho thấy sự tôn trọng khách hàng cũng như là bước đầu nền tảng về hình thức Dịch Vụ Pháp Lý sẽ được cung cấp trong tương lai. Phải chắc chắn một điều mặt hình thức – thứ có thể nhìn thấy được đã không tốt thì không có gì làm bảo đảm đi sâu về mặt nội dung lại tốt hơn.

2. Tư vấn pháp luật dựa trên cơ sở thực tế:

Khách hàng thường có xu hướng cung cấp các thông tin theo trí nhớ, theo phỏng đoán để Luật sư tư vấn. Đây là một điều không nên, rất dễ làm sai lệch đánh giá pháp lý của Luật sư, từ đó đưa ra các quan điểm pháp luật không chính xác, ảnh hưởng đến Quý khách hàng được tư vấn.

Do đó, trong trường hợp là một Công ty Luật chuyên nghiệp, Luật sư sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ, tài liệu rõ ràng và từ chối tư vấn nếu không có các giấy tờ này. Dẫu Quý khách hàng sẽ e ngại vì lộ thông tin cá nhân nhưng có như thế, Quý khách hàng mới có thể yên tâm là mình được tư vấn đúng và phù hợp với vấn đề pháp lý của riêng bản thân.

3. Đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn dựa trên các chứng cứ, thông tin vững chắc của vụ việc:

Khách hàng thường mong muốn lợi ích cao nhất cho bản thân. Tuy nhiên, trong trường hợp là một Công ty Luật chuyên nghiệp, Luật sư sẽ không thể thuận theo ý khách hàng một cách mù quáng mà chỉ có thể cung cấp thông tin pháp lý đầy đủ, toàn diện để giúp khách hàng đánh giá mong muốn của mình không vượt quá khuôn khổ quy định của pháp luật.

Dựa theo đó và các yếu tố khác như đặc điểm tâm lý, điều kiện tài chính, ý định cụ thể, Luật sư mới đưa ra các phương pháp thích hợp để giải quyết các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, sự lựa chọn đi theo phương hướng nào là hoàn toàn do Quý khách hàng thực hiện.

4. Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc với khách hàng:

Các nguyên tắc này có thể là nguyên tắc làm việc thông thường hoặc nguyên tắc được quy định trong hợp đồng, điển hình là cam kết bảo mật. Là một Công ty Luật chuyên nghiệp thì sẽ không có trường hợp Quý khách hàng phải chờ đợi lịch hẹn mà không được biết lý do tại sao Luật sư hoặc nhân viên đi trễ, yêu cầu cung cấp thông tin pháp lý mà không được biết dùng cho mục đích gì hoặc sử dụng thông tin mà Quý khách hàng cung cấp để chuộc lợi, đưa thông tin cho các đối tượng không liên quan làm lộ thông tin, gây ảnh hưởng đến Quý khách hàng, …

5. Không hứa trước kết quả:

Là một Công ty Luật chuyên nghiệp, các Luật sư và nhân viên trực thuộc không hứa trước kết quả với Quý khách hàng. Đây vừa là tuân thủ quy định pháp luật vừa là bảo vệ cho khách hàng không đưa ra các quyết định thiếu chính xác trong quá trình giải quyết vấn đề pháp lý. Thực tế, mỗi trường hợp đều khác nhau và có quá nhiều yếu tố chưa biết, các câu hỏi chưa được trả lời, do vậy, chẳng thể nào nhận định một kết quả chắc chắn được.

6. Phản hồi chính xác, đầy đủ thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn:

Trong quá trình giải quyết vấn đề, có thể khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc và phản hồi. Là một Công ty Luật chuyên nghiệp thì chắc chắn phải được tạo dựng nên bởi những Luật sư có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ vậy, những nỗi băn khoăn này của khách hàng sẽ được thấu hiểu và được phản hồi chính xác, đầy đủ và đúng trọng tâm.

Apolo Lawyers tự hào là Công ty Luật chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên pháp lý tư vấn nhiệt tình, Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn với dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi trong đa dạng các lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, dân sự, lao động, thuế, đất đai, nhà ở… Đến với Apolo Lawyers là đến với sự an tâm, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được Công ty Luật tại TP. Hồ Chí Minh tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết.

Công ty Luật Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349

- Mobile 1: 0939.486.086 / Mobile 2: 0908.043.086

- Email: contact@apolo.com.vn

- Website: www.apolo.com.vn

QUỲNH LÊ

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Dịch vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

Tư vấn ly hôn trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Luật sư tư vấn hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon