Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tư vấn, soạn thảo hợp đồng

Tư vấn soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các quy định pháp luật có liên quan.

Khi tư vấn hợp đồng, Luật sư không chỉ cân nhắc đến lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.

Với đội ngũ luật sư am hiểu pháp luật kinh doanh, thương mại, có nhiều kinh nghiệm thực tế về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Apolo Lawyers sẽ hỗ trợ khách hàng toàn diện trong vấn đề tư vấn soạn thảo hợp đồng, giúp khách hàng trong quá trình thương thảo, ký kết, thực hiện hợp đồng trong kinh doanh. Nội dung công việc của Apolo Lawyers gồm:

- Tư vấn các quy định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;

- Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;

- Cử Luật sư tư vấn và tham gia cùng với doanh nghiệp trong quá trình đàm phán hợp đồng với đối tác.

- Đánh giá pháp lý đối với các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật;

- Kiểm tra nội dung, rà soát, chỉnh sửa hợp đồng do đối tác đưa ra;

- Soạn thảo các điều khoản hợp đồng cần thiết, đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của doanh nghiệp.

Như vậy, để doanh nghiệp không phải chịu bất lợi trong quá trình đàm phán, giao kết hợp đồng, cũng như hạn chế các rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện hợp đồng, doanh nghiệp cần được Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng trước khi ký kết với các đối tác.

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Nguồn ảnh: Internet

Thủy Lê

Luật sư tư vấn pháp luật Lao động

Dịch vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

Tư vấn pháp luật về thừa kế

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Tư vấn ly hôn trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon